Cao bao long – Bí kíp nâng cao thể lực cho người luyện tập thể thao

Ngày 07/08/2020

Đối với người luyện tập thể thao, mỗi ngày bổ sung 5 – 10g Cao Ban Long không chỉ giúp bổ sung vitamin và khoáng chất, giúp nâng cao thể lực mà còn gia tăng sức bền, hạn chế chấn thương, nâng cao thành tích khi thi đấu.

Hãy cùng tìm hiểu thêm các thông tin về loại thực phẩm chăm sóc sức khỏe vô cùng độc đáo mà dân chơi thể thao thường dùng trong bài viết dưới đây.

Cao ban long – được khuyên dùng cho người tập luyện thể thao

Theo một nghiên cứu ngẫu nhiên có đối chứng được thực hiện ở 16 vận động viên nâng tạ tuổi từ 18-32. Một nhóm dùng sừng hươu và nhóm đối chứng dùng giả được trong 10 tuần. 

thuoc tang cuong sinh ly nam

Những người tham gia nghiên cứu được kiểm tra 2 lần trước khi thử nghiệm và sau thử nghiệm 10 tuần bằng máy quét hấp thụ tia X để xác định sự thay đổi thành phần cơ thể. Kết quả nghiên cứu cho thấy: độ bền cơ bắp tăng gấp đôi ở nhóm dùng sừng hươu. Và đáng lưu ý là mức độ phục hồi tổn thương sau vận động nhanh hơn ở nhóm dùng sừng hươu so với nhóm giả dược. Từ đó có thể kết luận, sừng hươu có tác dụng tăng độ bền cơ bắp, tăng mức độ phục hồi tổn thương sau vận động của những người luyện tập thể thao với cường độ mạnh.

thuoc tang cuong sinh ly nam

Do vậy, người thường xuyên tập luyện thể thao, nên thường xuyên bổ sung cao ban long để gia tăng sức bền, hạn chế chấn thương và nâng cao thành tích.

Cao ban long  – Bài thuốc tâm huyết từ tri thức y văn cổ truyền và y học hiện đại

Trong Hải Thượng y tông tâm lĩnh cũng ghi chép lại: “Cao hươu nai có công năng tráng dương bổ âm, bù đắp cho tinh tủy, mạnh gân xương, nhuận da thịt, người ta nếu uống được nhiều sẽ sinh nhiều con trai, đồng thời có thể làm cho thân thể nhẹ nhàng, khỏe mạnh, kéo dài tuổi thọ. Nếu sau khi sinh đẻ huyết hư sinh ra khát nước, dùng riêng nó để uống có công hiệu rất mau. Những người chân âm suy kém gầy đen, có thể sử dụng uống lâu dài.”

Lĩnh hội những tri thức từ nhiều nguồn sách dược cổ về nhung hươu của Đức tổ thần y, cùng quyết tâm phát triển dòng sản phẩm này, công ty Altai Sibiri đã phát triển sản phẩm cao ban long, cao nấu từ sừng hươu để đem đến lợi ích về sức khỏe cho người tiêu dùng.

cao ban long sibiri

Để đảm bảo chất lượng cao nhất, cao do công ty sản xuất phải được nấu trong suốt 5 ngày đêm, với công nghệ khép kín đạt chuẩn GMP kết hợp giữa phương pháp cổ truyền và hiện đại, tuân thủ và kiểm soát nhiệt độ nghiêm ngặt không quá 80oC nhằm lưu giữ được các hợp chất quan trọng trong nhung hươu. Đây là khâu vô cùng quan trọng vì bí quyết nấu cao quyết định 50% chất lượng sản phẩm. Khâu còn lại phụ thuộc vào nguồn nguyên liệu đầu vào. Và hành trình nung nấu tìm ra nguồn nguyên liệu đảm bảo được bắt đầu từ tình yêu dành cho nước Nga.

Nói về Nga, đất nước có một nền lịch sử, văn hóa lâu đời. Đất nước của những cánh rừng taiga trải dài mênh mông trong tuyết trắng, những câu chuyện cổ tích, những làn điệu dân ca, dân vũ nổi tiếng. Đất nước của những di sản nguy nga, những tác phẩm nghệ thuật bất hủ, và của nền khoa học hàn lâm nổi tiếng.

Vì tình yêu và sự tin tưởng dành cho nước Nga, ông chủ của Công ty Altai Sibiri đã đi tìm nguồn sừng hươu từ vùng núi Altai – Sibiri – vùng núi sạch nhất nước Nga. 

Với phong cảnh hùng vĩ cùng hệ động thực vật đa dạng, loài hươu sinh trưởng tại đây, sống ở độ cao 500 – 2000m so với mực nước biển. Chúng chủ yếu ăn cỏ và các cây có vị thuốc. Trọng lượng của hươu đực trưởng thành là 150 – 300kg với chiều cao là 150 – 155cm. Một cặp sừng hươu trưởng thành nặng trung bình 5,0 – 6,0kg. Sinh sống trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt của vùng núi cao, những chú hươu này vẫn tồn tại và đấu tranh sinh trưởng bởi khả năng thích nghi với điều kiện sống và sự chọn lọc của quy luật tự nhiên. Do vậy, cao nấu từ loại sừng hươu này vô cùng bổ dưỡng cũng chính như tên gọi của nó là cao ban long. Bởi ban có nghĩa là đốm, long là rồng. Ý chỉ cao nấu từ con vật quý có đốm.

cao ban long sibiri

Cao Ban Long Sibiri có tác dụng: hỗ trợ dưỡng huyết, hỗ trợ dưỡng xương, tăng cường sức khỏe, nâng cao đề kháng… giúp bồi bổ cơ thể tốt cho người mới ốm dậy, xương khớp yếu,  người bị chấn thương hoặc người lớn thường xuyên gầy yếu, mệt mỏi.

Để biết thêm chi tiết về công dụng và cách dùng sản phẩm, quý bạn đọc có thể liên hệ hotline 19001756 để được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa tư vấn miễn phí. 

Sản phẩm do công ty TNHH Thương Mại Dược phẩm Đông Á phân phối toàn quốc.

Tài liệu tham khảo
https://www.antlerfarms.com/what-are-the-benefits-of-deer-antler-velvet.htm
http://www.usask.ca/wcvm/herdmed/specialstock/antlers/physio%20and%20growth.html

Chú ý: Hình ảnh trong bài viết chỉ mang tính chất minh họa. Sản phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Hoàng Phương Thảo

Trong suốt quá trình học tập và làm việc, dược sĩ Hoàng Phương Thảo đã có quá trình nghiên cứu về nhiều loại dược liệu để bào chế thuốc, chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Tin liên quan
Cao ban long - Thuốc Đông y chữa hiếm muộn hiệu quả

Cao ban long - Thuốc Đông y chữa hiếm muộn hiệu quả

Nếu hôn nhân là trái ngọt của tình yêu, thì con cái là ngọn lửa đượm hồng duy trì hạnh phúc. Và,...

Cao sừng hươu đỏ - nguồn nguyên liệu quý cho bài thuốc quý

Cao sừng hươu đỏ - nguồn nguyên liệu quý cho bài thuốc quý

Cao ban long Sibiri là cao sừng hươu đỏ, được nấu 100% từ sừng hươu đỏ chăn thả tự nhiên ở dãy...

Cao Ban Long Sibiri Hỗ trợ Mạnh gân xương hỗ trợ tăng cường sức khỏe

Cao Ban Long Sibiri Hỗ trợ Mạnh gân xương hỗ trợ tăng cường sức khỏe

Cao ban long Sibiri là sự kết tinh những gì tinh túy nhất từ sừng hươu đỏ vùng Siberia Nga, giúp hỗ...

Cao ban long - Bài thuốc đông y tốt cho người bị chấn thương

Cao ban long - Bài thuốc đông y tốt cho người bị chấn thương

Khi gặp phải chấn thương, người bệnh thường tìm cách xử trí ngay lập tức, giúp giảm các nguy cơ gặp phải....