Cao Ban Long - Chất Lượng Để Trường Tồn

Cao ban long bào chế bằng cách nấu gạc (sừng) với nước rồi cô đặc lại, ban là đốm, long là rồng. Rồng là con vân quý. Ý nói cao chế từ con vật quý có đốm.

Được xem là 1 trong 4 đại danh dược gồm có "Sâm, Nhung, Quế, Phụ".

Là thuốc truyền thống được sử dụng ở Trung Quốc và các nước Châu Á hơn 2000 năm.

Hải Thượng Lãn Ông
Hải Thượng
Lãn Ông

Giá trị dinh dưỡng trong Cao Ban Long

• PROTEIN

Chứa 18 acid amin thiết yếu cho cơ thể

• LIPID

Chất Pantocrine (chất béo được chiết xuất từ gạc) giúp hỗ trợ tăng sức đề kháng.

• VI CHẤT DINH DƯỠNG

Chứa 26 khoáng chất cần thiết cho cơ thể, giúp đảm bảo cấu trúc, chức năng của các bộ phận trong cơ thể như xương.

• Keratin (collagen)

Có trong cấu trúc của da, gân, dây chằng, mạch máu và xương. Có tác dụng hỗ trợ đảm bảo cấu trúc xương.

Giá trị dinh dưỡng Cao Ban Long

Đa dạng các
hoạt chất sinh học

Đa dạng hoạt chất sinh học

• YẾU TỐ TĂNG TRƯỞNG IGF-1

Đây là 1 loại protein có tác dụng hỗ trợ chống suy nhược cơ thể

• POLYSACHARID

Hỗ trợ Điều chỉnh các hoạt động bổ huyết

• bạch cầu

Giúp tăng cường miễn dịch, hỗ trợ giảm viêm, hỗ trợ giảm các triệu chứng đau nhức xương khớp

• Glucosamin sulfat, acid hyaluronic, Chondroitin sulfat

Là thành phần của sụn, đảm bảo cấu trúc của sụn. Có tác dụng hỗ trợ hình thành mô liên kết, hỗ trợ giảm các triệu chứng đau nhức xương khớp, tê nhức chân tay.

• Prostaglandin

Hỗ trợ giảm đau nhức xương khớp

• Chất ức chế monoamine oxydase

Hỗ trợ giúp hỗ trợ bồi bổ cơ thể, hỗ trợ dưỡng huyết.

Tác dụng của Cao Ban Long với sức khỏe

• Giúp hỗ trợ bồi bổ cơ thể, hỗ trợ dưỡng huyết

• Giúp hỗ trợ mạnh gân xương

• Giúp hỗ trợ tăng sức đề kháng

• Giúp hỗ trợ chống suy nhược cơ thể

• Giúp hỗ trợ giảm nguy cơ xuất huyết.

• Giúp hỗ trợ giảm các triệu chứng đau nhức xương khớp, tê nhức chân tay.

• Sử dụng hiệu quả nhất cho đối tượng người gấy yếu, mệt mỏi, suy nhược, sức đề kháng kém; Người mắc các chứng xuất huyết (dạ dày, trĩ), đau nhức xương khớp.

Nguồn nguyên liệu sạch, rõ ràng nguồn gốc

Cao Ban Long Sibiri được nấu từ 100% Sừng hươu đỏ tại vùng núi Altai Sibiri của Nga. Đây là giống hươu quý, vì hươu vùng núi này to khỏe hơn, điều kiện chăn thả tự nhiên, thảm thực vật phong phú với rất nhiều cây thảo dược quý, sống trên khu vực có khí hậu khắc nghiệt nên sừng có chất lượng tốt nhất thế giới

Chu kì phát triển của sừng hươu đỏ: Hàng năm, vào mùa hạ, sừng hươu rụng đi và xuân năm sau sẽ mọc lại sừng mới.

Sừng (gạc) dùng để làm cao Sibiri là loại sừng loại A, B. Sừng còn chắc, có búp gắn liền với sừng, có thể còn huyết nên chất lượng sừng cao hơn hẳn so với loại C, D đã rụng lâu.

Quy trình thu hoạch và bào chế Cao Ban Long

Thu Hoạch
Thu hoạch

Sừng hươu đủ tuổi rụng theo chu kỳ. Sừng được thu hoạch ngay khi rụng hoặc chuẩn bị rụng

Bảo quản
Bảo quản

Sừng hươu được sấy khô để bảo quản ngay sau khi thu hoạch

Bào chế
Bào chế

Quy trình chiết xuất thủy phân khép kín hiện đại kết hợp với cổ truyền luôn được kiểm soát nhiệt nghiêm ngặt, giúp cao luôn bảo toàn giá trị dinh dưỡng cao vượt trội

Bào chế

Đối tượng sử dụng

• Người gấy yếu, mệt mỏi

• Người bị đau mỏi vai gáy, đau cơ xương khớp, loãng xương, người bị gãy xương…

• Người suy nhược, sức đề kháng kém

• Người mắc các chứng xuất huyết (dạ dày, trĩ)

• Người thường xuyên vận động mạnh, luyện tập hoặc chơi thể thao với cường độ cao. 

• Người bị đau nhức xương khớp

Cách sử dụng tiện lợi - đa dạng

01
Cắt cao ban long Sibiri thành miếng mỏng, nhai hoặc ngậm rồi nuốt
02
Hấp cách thủy hoặc nấu cao với mật ong và long nhãn
03
Dùng chung với cháo nóng, nấu súp, canh hoặc hấp cách thủy (15 phút), nấu cùng chân giò, gà ác, tim.... Nên dùng vào buổi sáng
04
Ngâm 100g Cao ban long Sibiri với 2,5 lít rượu, uống vào buổi tối. Ngày uống 30ml
Liều dùng

Liều dùng

• Người lớn: 5-10g/ngày

• Trẻ em: 1-2 g/ngày chia 2 lần.

• Chỉ sử dụng sản phẩm 2-3 tuần, nghỉ 1 tuần, rồi lại dùng tiếp.

• Dùng vào buổi sáng hoặc trước bữa ăn chính là tốt nhất

Đặt mua cao ban long sibiri ngay

Giá bán: 1,200,000đ/hộp
Giao hàng tận nhà - Miễn phí ship toàn quốc