100% Cao ban long Sibiri được nấu từ sừng hươu đỏ vùng núi Altai Liên bang Nga, không pha tạp với xương động vật hay hoạt chất khác, nên chất lượng thành phẩm không có mùi hôi hay khó chịu, vị ngọt hơi mặn và dễ dùng. Những người có thể tạng gầy yếu, mệt mỏi, suy nhược, sức đề kháng kém, hay mắc các chứng xuất huyết (trĩ, dạ dày), đau nhức xương khớp khuyến cáo nên dùng 5-10g/ngày có hiệu quả cải thiện sức khỏe rõ rệt.
Tháng 09/2017, Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Thái Nguyên xác nhận đủ điều kiện sản xuất Cao Ban Long Altai Sibiri
Theo kết quả kiểm nghiệm của Viện kiểm nghiệm an toàn vệ sinh thực phẩm quốc gia Bộ Y tế năm 2017, sản phẩm Cao Ban Long Sibiri có hàm lượng giá trị dinh dưỡng cao, đặc biệt có lượng axit amin tổng số lên tới 68.4.
Vào tháng 7/2018, Công ty cổ phần sản xuất và Thương mại Altai Sibiri đã được Cục An toàn thực phẩm xác nhận bản công bố sản phẩm cho thực phẩm bảo vệ sức khỏe: Cao Ban Long Sibiri do Hộ kinh doanh cơ sở sản xuất, chế biến Cao Ban Long và Kinh doanh thực phẩm chức năng Altai sibiri