Cao Ban Long Sibiri Hộp 50g

Cao Ban Long Sibiri - chất lượng để trường tồn

GIẢI THƯỞNG & CHỨNG NHẬN

Chất lượng về nguồn nguyên liệu, thành phẩm của Cao Ban Long Sibiri đã được các cơ quan chức năng uy tín cấp quốc gia và quốc tế chứng nhận: Cục vệ sinh an toàn thực phẩm, Viện kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm Quốc gia….

CÔNG NGHỆ BÀO CHẾ THỦY PHÂN HIỆN ĐẠI

Được chiết xuất thủy phân khép kín, kết hợp song song cả 2 phương pháp cổ truyền với hiện đại, tuân thủ và kiểm soát nhiệt nghiêm ngặt, giúp cao thu được có hàm lượng dinh dưỡng với các hoạt chất có tác dụng chăm sóc sức khỏe cao vượt trội.

NGUỒN NGUYÊN LIỆU SẠCH & QUY TRÌNH BẢO QUẢN

Cao ban long Sibiri sử dụng nguồn nguyên liệu thuần khiết 100% từ sừng hươu đỏ ở vùng núi Altai (liên bang Nga). Gạc sau khi thu hoạch được sấy khô để bảo quản ngay giúp lưu giữ được những thành phần dinh dưỡng và hoạt chất trong sừng hươu.

TÁC DỤNG TỐT VỚI SỨC KHỎE

Với Nồng độ protein 60g/100g, Ca: 30g/100g, acidamin chiếm 68.4%, Cao Ban Long Sibiri có tác dụng cải thiện sức khỏe hiệu quả với những người có sức đề kháng kém, đau mỏi xương khớp…. Mùi vị dễ ăn, người già hay trẻ nhỏ đều có thể sử dụng được.

Ai nên dùng Cao Ban Long Sibiri

LIỀU DÙNG
  • Người lớn: 5-10gam/ngày
  • Trẻ em: 1-2gam ngày chia 2 lần
  • Chỉ sử dụng sản phẩm 2 - 3 tuần, nghỉ 1 tuần lại dùng tiếp.
  • Dùng vào buổi sáng hoặc trước bữa ăn chính là tốt nhât.
ĐỐI TƯỢNG KHUYÊN DÙNG
  • Cao ban long Sibiri an toàn và không gây tác dụng phụ, phù hợp với mọi đối tượng sử dụng, đặc biệt tốt với:
  • Người suy nhược cơ thể, gầy yếu 
  • Người xuất huyết dưới da 
  • Người cao tuổi, phụ nữ sau sinh, người lao động tay chân mệt mỏi, gầy yếu
CÁCH SỬ DỤNG
  • Cắt miếng ăn trực tiếp
  • Dùng chung với cháo nóng, nấu súp, canh hoặc hấp cách thủy(15 phút), nấu cùng chân giò, gà ác, tim... Nên dùng vào buổi sáng.
  • Hấp cách thủy hoặc nấu cao với mật ong và long nhãn

Đánh giá

1. Đánh giá sản phẩm

2. Gửi bình luận về sản phẩm